Profile, Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực công ty là một tài liệu quan trọng của công ty khi làm việc với đối tác và khách hàng. Sử dụng hồ sơ năng lực thường được sử dụng trong việc mời chào và đấu thầu một dự án hay một gói dịch vụ.

Việc Thiết kế Hồ sơ năng lực  sao cho thật ấn tượng và chuyên nghiệp để lại ấn tượng sâu sắc đến cho khách hàng, đem lại khả năng thành công cao trong các thương vụ với đối tác và khách hàng.

 

Vậy tại sao phải cần Hồ sơ năng lực công ty?

 

Khách hàng khi có nhu cầu, việc tìm, nghiên cứu dịch vụ, đối tác, sự đáp ứng đó luôn được đặt lên hàng đầu, tìm được đối tác tốt đồng nghĩa với việc đáp ứng chính nhu cầu của mình. Hồ sơ năng lực sẽ giúp Quý công ty đáng kể đến việc giới thiệu tới đối tác nhanh nhất.

 

Để đối tác hiểu, biết công ty bạn là ai? Làm lĩnh vực kinh doanh gì? Đó là lý do rất cần thiết phải có 1 quyển Hồ sơ năng lực giới thiệu. Công ty bạn đang chuẩn bị cho một chiến dịch tăng cường quan hệ khách hàng, một hội nghị khách hàng thường niên, hay tham gia một dự án đấu thầu quy mô… Do đó bạn cần phải có một bộ Hồ sơ năng lực công ty với những thiết kế sáng tạo, độc đáo toát lên được sự chuyên nghiệp của công ty.

 

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty như thế nào?

 

Tại Vietbrand chúng tôi biết rõ đâu là điểm mấu chốt thành công của một cuốn Hồ Sơ Năng Lực, và tùy vào ngành nghề khác nhau, đối tượng tiếp nhận khác nhau chúng ta sẽ có các đặc điểm khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

Khi thực hiện cuốn HSNL chúng tôi luôn có sự tham gia của chuyên gia thiết kế để cuốn HSNL của bạn luôn thẩm mỹ cao nhất, chuyên gia Creative để tìm ra điểm mang lại giá trị "mong muốn sở hữu""khác biệt", chuyên gia Marketing để làm sao tiếp thị năng lực của bạn nhiều và hiệu quả, chuyên gia Sales sẽ mang lại tính hiệu quả và thuyết phục trong đấu thầu hay chốt sales với khách hàng. Cuối cùng sẽ là sự tư vấn của chuyên gia thương hiệu để đảm bảo tính thống nhất của hệ thống nhận diện thương hiệu, tăng giá trị hình ảnh.

 

Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp Quý công ty chọn lọc hình ảnh, viết nội dung và trình bày hồ sơ một cách giá trị, ấn tượng, chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất.

 

 

Vietbrand hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình, Vieatbrand luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

 

Chúng tôi có kinh nghiệm tạo ra các yếu tố quan trọng giúp 1 cuốn Hồ sơ năng lực thành công và đem lại hiệu quả nhất. Hồ sơ sẽ được Vietbrand thiết kế cho dù ở dạng in ấn thành phẩm hay file mềm (PDF,JPG,PNG…) luôn rất đẹp mắt, đặc biệt, ấn tượng, có tính sáng tạo cao, thu hút sự chú ý của người xem.

 

Hồ sơ năng lực công ty được cho là thành công sẽ bao gồm những điểm sau:

-   Thể hiện được nét đặc trưng của công ty thông qua một câu chuyện xuyên suốt, chuẩn mực, thống nhất.

-   Hình ảnh chân thực, gây ấn tượng, những hình ảnh đẹp còn làm tăng thiện cảm với người xem.

-   Bố cục trình bày hợp lý.

-   In ấn thành phẩm đẹp mắt.

 

Dịch vụ Thiết kế Hồ sơ năng lực công ty của Vietbrand luôn đáp ứng các yêu cầu sau:

-   Thời gian đáp ứng nhanh.

-   Chất lượng đạt cao nhất.

-   Đội ngũ thiết kế tạo mẫu Profile, Brochure, Catalogue chuyên nghiệp, hiệu quả.

-   Có thư viện hình ảnh và font chữ đa dạng cho khách hàng lực chọn.

-   Thiết kế sáng tạo, ấn tượng, độc đáo.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác trong sản phẩm quảng cáo tại đây