Danh Thiếp

Việc có một chiếc card visit, hay còn gọi là danh thiếp trở nên vô cùng cần thiết đối với mọi người, bất kể là làm trong lĩnh vực hay ngành nghề nào. Từ doanh nhân, kỹ sư, hay bác sĩ,… đều có thể sử dụng card visit như một thứ để định vị hình ảnh của mình trong lòng các quý khách hàng. Vậy, tại sao cần phải in card visit?
 
1.Card visit là gì?
Hiểu một cách đơn giản nhất, card visit là một mảnh giấy có kích thước nhỏ, dùng để ghi đầy đủ và ngắn gọn nhất tên tuổi, công việc, chức vụ, số điện thoại, email, fax,… của một doanh nghiệp hay cá nhân nào đó. Chất liệu để làm nó có thể là giấy cứng hoặc giấy sần,.. tùy vào sở thích cũng như mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người.
 
2.Vai trò của card visit
Một chiếc card visit nhỏ có cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết sẽ được dùng để giới thiệu chính cá nhân, hay doanh nghiệp sở hữu nó với các khách hàng của họ, hoặc với đối tác kinh doanh. Như chính mỗi chúng ta đều biết rất rõ, trí nhớ mỗi người dù có tuyệt vời đến thế nào đi chăng nữa, thì việc hàng ngày phải tiếp xúc với quá nhiều người, công việc,… thì việc phải nhớ chi tiết thông tin của một cá nhân, hay công ty, doanh nghiệp nào đó là một điều không hề dễ dàng gì.
 
Bạn hãy thử tưởng tượng xem!
 
Nếu như có một khách hàng, hay đối tác xin thông tin của bản thân bạn hay doanh nghiệp của bạn, bạn lập tức rơi vào tình huống lúng túng.Bạn cuống cuồng đi tìm bút và ghi vội vào một mảnh giấy những thứ mà họ yêu cầu. Vậy, họ sẽ có ấn tượng như thế nào về bạn?
 
Tôi xin khẳng định chắc chắn rằng, họ sẽ đánh giá ngay bạn làm việc thiếu chuyên nghiệp. Và có thể trong một số trường hợp, họ sẵn sàng hủy hợp đồng kinh doanh với bạn ngay lập tức. Nhưng ngược lại, nếu như bạn trao ngay cho họ một tấm card visit, họ sẽ có thiện cảm với bạn hơn rất nhiều.
 

Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng card visit đơn giản chỉ là một phương thức cung cấp thông tin mà thôi. Tuy nhiên, thứ vật dụng nhỏ bé này còn thể hiện văn hóa trong kinh doanh. Khi gửi card visit, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đang trao hình ảnh tuyệt vời của doanh nghiệp, cá nhân bạn tới khách hàng tiềm năng hay đối tác của bạn. Việc gây ấn tượng tốt này sẽ đem lại sự thuận lợi trong công việc rất nhiều. Và phải thành thật khi khẳng định rằng, card visit chỉ có thể phát huy hết vai trò của nó khi được thiết kế và in ấn tại một công ty chuyên nghiệp, uy tín và có bề dày kinh nghiệm như VietBrand

Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác trong ứng dụng biểu mẫu văn phòng tại đây